APC

APC

CHÚNG TÔI LÀ AI

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu hơn 40 năm về trước khi các nhà khoa học của APC khám phá ra vai trò quan trọng của đạm chức năng có nguồn gốc từ huyết tương trong việc hỗ trợ và duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh trên heo con. Kể từ khám phá ban đầu đó, các nhà khoa học đã nhận thấy những kết quả mạnh mẽ, ổn định và hiệu quả trên heo và các vật nuôi khác. Các sản phẩm hồng cầu và huyết tương phun sấy (SDP) của APC được sử dụng trong ngành thức ăn chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác đã giúp gia tăng giá trị thông qua các đặc tính độc đáo có tác động tích cực đến hàng tỷ động vật mỗi năm.

ỨNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sử dụng cho heo con, heo thịt, heo nái và heo đực giống giúp ổ định hệ thống miễn dịch. Đặc biệt trong chương trình heo sơ sinh, các giai đoạn chuyển tiếp, stress trên heo sinh sản và trại trước áp lực dịch bệnh cao.

Learn More

Sử dụng trong thức ăn gà con ở giai đoạn đầu nhằm cung cấp dinh dưỡng trong giai đoạn tăng trưởng rất quan trọng của gà con. Một lựa chọn hiệu quả trong chương trình dinh dưỡng mới trên gà.

Learn More

Sử dụng như nguyên liệu cung cấp protein dễ tiêu hóa và trong các giai đoạn bị stress thường xảy ra trong môi trường nuôi.

Learn More

Được sử dụng như một loại nguyên liệu chức năng ưu việt trong các loại thức ăn cho thú cưng dạng ướt, ẩm cao và bán ẩm để tăng cường độ kết dính và khả năng nhũ hóa. Nhãn hiệu thân thiện, thực phẩm làm từ thịt, nước dùng và hương vị giúp làm tăng độ ngon miệng.

Learn More

NutraPro Plasma (Còn được gọi là đạm huyết tương hay Đạm chức năng) giúp tăng giá trị cho các công ty sản xuất sữa thay thế cho bê con và người chăn nuôi bò bằng cách cung cấp cả nguồn protein dễ tiêu hóa và nguồn protein chức năng ổn định, giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của bê con trước cai sữa. Nguyên liệu sản xuất NutraPro được chọn lựa đặc biệt để có khả năng hòa tan cao trong nước, có thể thay thế các protein khác thường được sử dụng trong khẩu phần ăn của bê và giúp mang lại hiệu quả rõ rệt trong giai đoạn tăng trưởng quan trọng của bê.

Learn More

CÁC SẢN PHẨM HUYẾT TƯƠNG VÀ HỒNG CẦU

CÁC SẢN PHẨM ĐẠM CHỨC NĂNG

AP 920 BỘT HUYẾT TƯƠNG SẤY PHUN

Tăng cường năng suất với huyết tương. Huyết tương là một nguyên liệu cao cấp được dùng trong khẩu phần cho vật nuôi giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và có tác động tích cực đến các chỉ số năng suất chính yếu. AP 920 được sử dụng trên toàn cầu cho heo, gà, thú nhai lại, thủy sản và thức ăn cho thú cưng. Đây là một nguyên liệu an toàn, hiệu quả và thiết yếu cho sức khỏe động vật ngành nông nghiệp chăn nuôi, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn để đo lường tất cả các nguyên liệu đạm khác. Đồng thời Huyết tương cũng đem đến chức năng tuyệt vời cho thức ăn của thú cưng giúp cải thiện sự nhũ hóa, độ kết dính và khả năng giữ nước.

QUY CÁCH ĐÓNG BAO

Bao 25kg | Bao lớn PP dệt

CÓ SẴN

100% từ Bò | 100% từ Heo

AP 301 HỒNG CẦU SẤY PHU

AP 301 là nguồn đạm chất lượng cao có nguồn gốc từ hồng cầu. AP 301 là nguyên liệu dễ tiêu hóa đồng thời là nguồn đạm và axit amin có độ ngon miệng cao. Sản phẩm được dùng trong khẩu phần cho thủy sản, heo, gia cầm và thú nhai lại. AP 301 có thể dùng để thay thế một phần hoặc hoàn toàn cho các loại nguyên liệu đạm cao cấp khác.

QUY CÁCH ĐÓNG BAO

Bao 25kg | Bao lớn PP dệt

CÓ SẴN

100% từ Bò | 100% từ Heo

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN SINH HỌC

APC nghiêm túc nhìn nhận rủi ro về dịch bệnh từ động vật ngoại lai và việc sản xuất một cách an toàn các sản phẩm của chúng tôi. Sản xuất sản phẩm an toàn và hiệu quả là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là công ty toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đạm động vật sấy phun, chúng tôi không ngừng đầu tư vào những công nghệ tiên tiến nhất – đôi khi là độc quyền – để đảm bảo luôn cung cấp các sản phẩm an toàn 100%. Chúng tôi đầu tư vào nguồn lực một cách đáng kể để thực hiện các thử nghiệm khoa học giúp xác nhận việc loại bỏ các mầm bệnh đang được quan tâm trên toàn cầu bằng quy trình sản xuất của chúng tôi. Quy trình sản xuất huyết tương sấy phun tuân thủ theo hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) về sản xuất các sản phẩm từ huyết có thể truyền bệnh cho người.

APC tuân theo hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO):

 • Lựa chọn vật nuôi để lấy huyết
 • Kiểm tra bồn chứa huyết tương
 • Quy trình loại bỏ và bất hoạt vi-rút

CÁC BƯỚC AN TOÀN SINH HỌC CHỦ CHỐT

1.Lựa chọn vật nuôi để lấy huyết

Huyết lấy từ vật nuôi tại các lò mỏ chính thống đã thông qua kiểm nghiệm, được kiểm tra và đạt yêu cầu làm thực phẩm cho người.

2.Kiểm tra huyết tương

Tất cả các lô huyết tương đều được kiểm tra sau khi sản xuất và trước khi sản phẩm xuất xưởng.

3.Quy trình loại bỏ và bất hoạt vi-rút

Sấy phun với nhiệt độ tối thiểu 80°C xuyên suốt qui trình sản xuất, hệ thống lưu trữ được điều khiền bằng máy tính với sự kiểm soát liên tục và duy trì nhiệt độ tối thiểu 20°C trong 14 ngày đối với các sản phẩm từ heo.

HUYẾT TƯƠNG SẤY PHUN ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO

 1. Huyết được lấy từ vật nuôi khỏe mạnh tại các cơ sở giết mổ chính thống
 2. Được ly tâm, làm lạnh và trữ trong bể chứa bằng thép không gỉ, loại dùng để trữ thực phẩm
 3. Được vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng đến nơi sản xuất của APC
 4. Xử lý bằng tia UV thanh lọc (tại một số nhà máy chọn lọc)
 5. Lọc và cô đặc
 6. Phun sấy khô với nhiệt độ tối thiểu 80°C xuyên suốt qui trình
 7. Đóng bao PP dệt loại bao 25 kg hoặc túi lớn 1 tấn
 8. Lưu trữ tại kho ở nhiệt độ 20°C trong 14 ngày với môi trường được kiểm soát (các sản phẩm từ heo)
 9. Kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

VIDEO TỔNG QUAN TOÀN CẦU

BỀN VỮNG TỪ KHI BẮT ĐẦU

Với hàng tỉ người trên thế giới ngày nay và nhiều người trong số đó không có thực phẩm an toàn, chúng tôi nghĩ rằng việc tối đa hóa giá trị của tất cả các nguồn nguyên liệu là rất quan trọng, bao gồm các sản phẩm từ huyết. APC thu nhận huyết có ít hoặc không có giá trị, chế biến thành bột hồng cầu và huyết tương. Bột hồng cầu trở thành nguồn đạm có độ tiêu hóa cao được sử dụng trong thức ăn cho vật nuôi. Huyết tương được xử lý một cách đặc biệt để giữ lại tất cả các hoạt tính sinh học của đạm chức năng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, sức khỏe và khả năng tăng trưởng của vật nuôi. Bằng cách tận dụng tất cả các bộ phận của động vật, chúng ta có thể giảm thiểu chất thải – và đóng góp cho sự phát triển của các động vật khác.

ĐỊA CHỈ

Với APC, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm với chất lượng và độ ổn định cao ở bất cứ đâu trên thế giới.

17+ NHÀ MÁY SẢN XUẤT
8+ CÁC NƯỚC CÓ NHÀ MÁY SẢN XUẤT
58+ CÁC NƯỚC CÓ BÁN SẢN PHẨM CỦA APC

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Exit mobile version